Đại hội đại biểu hội Nông dân xã Yên Mỹ lần thứ XII nhiệm kỳ 2023- 2028

Ngày 23-24/03/2023, hội Nông dân xã Yên Mỹ tổ chức đại hội hội Nông dân lần thứ XII nhiệm kỳ 2023- 2028.

Về dự đại hội có đồng chí Cù Anh Tuấn- Phó chủ tịch hội ND huyện Ý Yên, đồng chí Nguyễn Hồng Quân- , Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Doãn Ngạn- phó bí thư TT Đảng ủy, Đồng chí Lê Thanh Nghị- Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong ban thường vụ, các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí đại diện cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Qua mỗi kỳ Đại hội đều có ý nghĩa là mốc đánh dấu sự trưởng thành của giai cấp nông dân và tổ chức Hội, Đại hội kỳ này, thời kỳ mà cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới, với vai trò, vị trí của mình Đại hội có trách nhiệm tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân 5 năm qua, rút ra những bài học kinh nghiệm và quyết định phương hướng nhiệm vụ, giải pháp của hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH nông nghiệp nông thôn, xây dựng nông thôn mới.

Trên cơ sở tổng kết thực tiễn quá trình hoạt động, Đại hội lần này có nhiệm vụ thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện cấp trên, báo cáo kiểm điểm của BCH, tiến hành bầu BCH Hội Nông dân xã Yên Mỹ nhiệm kỳ mới có đủ phẩm chất, năng lực để tổ chức chỉ đạo, xã Yên Mỹ đã đề ra và bầu đoàn đại biểu đại diện cho cán bộ hội viên nông dân xã Yên Mỹ đi dự Đại hội Hội Nông dân huyện lần thứ XII.

Các vị đại biểu Đại hội với tinh thần đoàn kết, đổi mới hành động, tham gia đóng góp ý kiến, những kinh nghiệm để xây dựng tổ chức Hội Nông dân. Phát huy những kết quả đạt được, với niềm tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới đất nước, chúng ta quyết tâm xây dựng Hội Nông dân xã Yên Mỹ vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là trung tâm nòng cốt trong phong trào nông dân và xây dựng nông thôn mới, đi đầu trong sự nghiệp CNH - HĐH nông nghiệp nông thôn vì mục tiêu “Dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh.”