GIẢI BÓNG CHUYỀN THIẾU NIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9/2022(1945 - 2022)
Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2022. UBND xã Yên Mỹ phối hợp với đoàn Thanh niên tổ chức giải bóng chuyền thiếu niên và nhi đông. Đây là một hoạt động rất bổ ích cho các cháu vui chơi trong dịp hè năm 2022.
Hoà chung trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 xã Yên Mỹ đã tổ chức giải bóng chuyền để kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2022.
 Trước khi bước vào các trận thi đấu chính thức, các đồng chí lãnh đạo UBND xã đã tặng  cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải, đồng thời chúc các vận động viên thi đấu hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Ảnh: Chủ tịch Lê Thanh Nghị trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đây là hoạt động có ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc. Đồng thời giúp  rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng phong trào của các đơn vị.

Tác giả: Trần Sỹ Thức - Trưởng ban Thông tin xã