Hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2023 và chương trình phối hợp thống nhất hành động công tác mặt trận 6 tháng cuối năm 2023

Ngày 11/07/2023, UBMTTQ xã Yên Mỹ tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Doãn Ngạn- Phó bí thư TT Đảng ủy, đ/c Bùi Thị Hiện- PCT .HĐND xã, đ/c Trịnh Văn Quang - PCT. UBND xã  cùng các đồng chí trong thường trực mặt trận, các đồng chí trưởng ban CTMT cơ sở thôn cũng có mặt đầy đủ.

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động " học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh " triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng , được triển khai sâu rộng đến cán bộ đảng viên trong toàn xã, tình hình chính trị ổn định, kinh tế, xã hội , văn hóa, có nhiều chuyển biến tích cực, công tác y tế chăn sóc sức khỏe cho nhân dân được quan tâm, sự nghiệp giáo dục , đào tạo tiếp tục được giữ vững, an ninh nông thôn cơ bản ổn định, quốc phòng an ninh giữ vững.