Huyện Ý Yên giành giải Ba môn bóng chuyền nam Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX-2022

Môn bóng chuyền nam Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ IX-2022 diễn ra từ ngày 21 đến 22-10 tại Nhà thi đấu - Cung Thể thao tỉnh (thành phố Nam Định). Tham dự giải có 4 đội tuyển bóng chuyền nam với gần 50 vận động viên đến từ các huyện: Ý Yên, Nam Trực, Giao Thuỷ và Hải Hậu.

Trận đấu giữa đội tuyển bóng chuyền nam huyện Ý Yên và huyện Nam Trực

Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX-2022 trao huy chương, cờ lưu niệm cho các đội đoạt giải Nhất, Nhì, Ba nội dung bóng chuyền nam.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với những trận cầu hấp dẫn, vận động viên các đội bóng đã thi đấu với quyết tâm giành thành tích cao nhất. Kết thúc giải, đội bóng chuyền nam huyện Ý Yên đã giành giải Ba, huyện Hải Hậu giành giải Nhất, đội bóng chuyền nam huyện Giao Thuỷ giành giải Nhì./.