tổ chức tổng kết công tác Hội LHPN xã Yên Mỹ và hoạt đông TYM năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2024.

Chiều ngày 15/12/2023 Hội LHPN xã Yên Mỹ phối hợp với TYM chi nhánh Ý Yên tổ chức tổng kết công tác Hội và hoạt đông TYM năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2024. Về dự và chỉ đạo HN đại biểu Huyện có chị Cù Thị Hương PCT Hội LHPN huyện, chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung - trưởng phòng giao dịch 01 TYM chi nhánh Ý Yên cùng các đc cán bộ TYM, đại biểu xã có đ/c Nguyễn Hồng Quân Bí thư đảng ủy - CT.HĐND xã, Đ/c Trịnh Văn Quang - ĐUV -PCT UBND xã , cùng các đ/c đại diện cho TT Đảng ủy - UBND xã cùng các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn  và đông đủ các chị trong BCH, chi trưởng, cụm trưởng về dự. Thay mặt chi em trong BCH xin trân trọng cảm ơn các đ/c lãnh đạo đã về dự và chỉ đạo HN. Cảm ơn sự có mặt đông đủ của các vị đại biểu và toàn thể chị e để HN hôm nay được thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn!