Tổ chức tuyên truyền nội dung “ Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bao lực học đường, tác hại của ma túy và thuốc lá điện tử”.
Sáng ngày 22/05/2023, Công an xã Yên Mỹ cùng với Hội Cựu Chiến Binh, Đoàn Thanh Niên, Hội Nông Dân, Hội Phụ Nữ  phối hợp với BGH trường THCS Yên Mỹ tổ chức tuyên truyền nội dung “ Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, bao lực học đường, tác hại của ma túy và thuốc lá điện tử”.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Phạm Minh Nghiệp- Trưởng công an xã Yên Mỹ đã cung cấp kiến thức cho các em học sinh về bạo lực học đường, tệ nạn xã hội, trang bị các kỹ năng, cách xử lý trong các tình huống bị bắt cóc, xâm hại. Đồng thời giúp các em hiểu được tác hại của các tệ nạn xã hội - đặc biệt là ma túy, tuyệt đối không được tham gia vào các tệ nạn xã hội và có biện pháp bảo vệ bản thân, người thân trước sự cám dỗ của xã hội, cũng như cần nâng cao ý thức cảnh giác.

Buổi tuyên truyền với nhiều hình thức, nội dung thiết thực; phong phú đa dạng góp phần tạo bước chuyển biến tích cực, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của em học sinh trong công tác phòng chống tội phạm tệ nạn ma tuý; chấp hành pháp luật an toàn giao thông; phòng chống bạo lực học đường và xâm hại tình dục giúp trang bị cho các em các kiến thức cần thiết để phục vụ cho hành trang học tập và các các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống!