image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Xã Yên Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11, xã Yên Mỹ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Dự buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể, Ban giám hiệu các nhà trường và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các nhà trường trên địa bàn xã.

anh tin bai

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại nét đẹp truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta. Nét đẹp ấy đã được các thế hệ người Việt Nam xây dựng, bồi đắp từ hàng ngàn năm nay. Đã vun đắp lòng biết ơn của bao thế hệ học trò đối với những người thầy, cô giáo đã cống hiến công sức, tri thức rèn luyện, đào tạo nên các thế hệ học trò trưởng thành đi xây dựng quê hương, đất nước.

anh tin bai

Thực hiện lời dậy của Bác Hồ kính yêu “ Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, những năm qua, được sự quan tâm của đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đến sự nghiệp giáo dục – đào tạo, các trường học trên địa bàn xã Yên Mỹ đã từng bước được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dậy và học tạo môi trường học tập và giảng dậy tốt cho các thầy cô giáo và các em học sinh khi tới trường. Cùng với đó là sự nỗ lực, phấn đấu của các thầy, cô giáo khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt”. Nhờ đó chất  lượng giáo dục – đào tạo của xã Yên Mỹ ngày một nâng lên. Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là dịp tri ân của các thế hệ học trò đối với các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục xã Yên Mỹ nói riêng, tôn vinh những cống hiến to lớn của các thầy cô giáo đã “ ươm những mầm xanh cho đất nước”.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Cơ quan chủ quản: Xã Yên Mỹ- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Mỹ- huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenmy.yyn@namdinh.gov.vn

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang